Vũ Gia Farm - Cho Cuộc Sống Tươi Trẻ Mỗi Ngày

Vũ Gia Farm – sản phẩm từ những đứa con quê hương Bảo Lộc - Lâm Đồng, được chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất bazan màu mỡ Lâm Đồng, Vũ Gia Farm ra đời và phát triển theo hướng sản xuất các loại trà, bột rau củ, bột thiên nhiên và mật ong nguyên chất 100%. Giúp tăng cường sức đề kháng, thanh nhiệt cơ thể, chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ.

  • Tiên phong trong ngành sản xuất bột thiên nhiên,  Vũ Gia Farm đã áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến của Nhật Bản, sản phẩm được chăm chút từ khâu nguyên liệu, áp dụng quy trình chăm sóc chuẩn VietGap, đồng thời công ty cũng tập trung vào đầu tư máy móc thiết bị để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng.
  • Không chỉ tập trung vào khâu trồng trọt chế biến, Công ty còn nghiên cứu và phát triển công nghệ nghiền bột bằng cối đá theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Kích thước hạt bột siêu mịn đảm bảo được dưỡng chất có trong những loại rau củ. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của  Vũ Gia Farm với những sản phẩm khác trên thị trường.
  • Sản phẩm được trải qua quy trình sơ chế kỹ lưỡng để loại bỏ những vi khuẩn có trong rau củ, tiếp đến là quá trình sấy khô để tách thủy cho sản phẩm. Cuối cùng là công đoạn nghiền bột bằng cối đá trong môi trường với độ ảm cực thấp để đảm bảo những dưỡng chất có trong những loại rau củ.

Vũ Gia Farm luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Điều khiến cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của công ty không chỉ là những giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn là lời cam kết của ban quản trị công ty bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Trước tình trạng bất cập của những sản phẩm bột thiên nhiên tràn lan trên thị trường hiện nay, Công ty đã và đang nỗ lực hết mình để đem lại giá trị lòng tin cho khách hàng và nâng cao uy tín thương hiệu với cam kết sản phẩm nguyên chất, không phẩm, không pha, không chất tạo màu, không có dư lượng chất bảo vệ thực vật.

Trong thời gian tới Vũ Gia Farm sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, cải tiến chất lượng sản phẩm để là địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng. Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng thật, giá trị thật. Chúng tôi cam kết :

  • Cam kết nguyên chất 100%.
  • Không phẩm, không pha, không chất bảo quản.
  • Sở NN & PTNT chứng nhận ATVSTP.
  • Bảo hành chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.